Năm 2022 : 1.394

TRƯỜNG MG VÀNH KHUYÊN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 47 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC  (30/4/1975-30/4/2022)

*Ngày 26/4/2022: Trẻ mẫu giáo Bé, MG Nhỡ tham gia hoạt động ngoại khoá do trung tâm Anh ngữ POPODO tổ chức. Qua hoạt động các con rất mạnh dạn tự tin và thể hiện hết mình qua các trò chơi nhằm ôn luyện kỹ năng nghe, đọc, nói môt cách rất hào hứng và đáng yêu.

*Ngày 27/4/2022: sinh hoạt giao lưu cụm chuyên môn số 2 với chủ đề “Bé vui thi tài” gồm các trường: MG Vành Khuyên, Bình Minh, Hoạ Mi và Hương Sen.

Mục đích của buổi sinh hoạt giao lưu:

- Giao lưu trẻ, cô giáo và phụ huynh giữa các trường trong Cụm nhằm nâng cao chất lượng thực hiện chương trình giáo dục Mầm non, chất lượng giáo dục cho trẻ làm quen tiếng Anh và nâng cao giáo dục kỹ năng vận động.

- Qua sinh hoạt giao lưu phát triển khả năng giao tiếp, nghe, nói bằng tiếng Anh, năng khiếu về âm nhạc và phát huy khả năng múa hát ... cho trẻ nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện.

- Nội dung sinh hoạt mang tính giáo dục cao, gần gũi với trẻ, gắn với nhiệm vụ bản thân và đơn vị.

Về tham dự buổi sinh hoạt giao lưu có cô: Nguyễn Thị Thu Giang chuyên viên Phòng GD Tam Kỳ cùng các cô là BGH, giáo viên cốt cán của các trường trong MN công lập, tư thục và các nhóm lớp trên địa bàn TP tam Kỳ.

Buổi sinh hoạt giao lưu cụm chuyên môn số 2 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

*Ngày 29/4/2022: Nhà trường tổ chức tiệc Buffet cho trẻ. Qua bữa tiệc Buffet giáo dục trẻ thái độ ăn uống văn minh lịch sự, biết chia sẻ lẫn nhau cũng như rèn các kỹ năng sống, kỹ năng lao động tự phục vụ bản thân.

Trẻ biết ăn hết suất, gọn gàng, tự chọn món ăn mình thích, và đi về bàn ăn cùng nhóm bạn. Trong giờ ăn không nói chuyện, không làm rơi vãi.

Buổi tiệc Buffet thật hào hứng, thật thú vị đối với trẻ. Nhiều món ăn ngon, lạ, hấp dẫn và đầy màu sắc.

Sau đây là 1 số hình ảnh của các hoạt động chào mừng 47 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước.

1. Hoạt động ngoại khoá tiếng Anh cho trẻ MG bé, MG Nhỡ:

2. Sinh hoạt giao lưu cụm chuyên môn số 2 với chủ đề "Bé vui thi tài"

3. Tổ chức tiệc Buffet cho trẻ