Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 05 : 182
Năm 2022 : 1.394
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO VÀNH KHUYÊN

Trẻ đến trường MG ngoài việc tham gia các hoạt động trong ngày theo chương trình GDMN do Bộ Giáo dục quy định. Các con còn tham gia các hoạt động ngoại khoá như: Bé vui học nhảy Aerobic, Làm quen tiếng Anh.

*Học nhảy Aerobic cho trẻ là sự kết hợp giữa âm nhạc và vận động toàn diện cơ thể trẻ, mang lại hiệu quả về thể lực, trao đổi chất tốt, tăng cường hệ miễn dịch và giúp trẻ thư giãn, tăng cường sự ghi nhớ  trẻ; đồng thời, giúp trẻ có thân hình dẻo dai, khỏe mạnh.

Chiều ngày 5/5/2022 Trung tâm năng khiếu Kha Phan đã phối hợp tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khoá Aerobic cho tất cả trẻ tại trường. Hoạt động mang lại nhiều tiếng cười cho trẻ, các con rất hứng thú và hưởng ứng rất tốt với những bài nhảy cùng những chú thú cưng, các con thật đáng yêu.

 * Ngoài việc luyện tập Aerobic giúp cơ thể trẻ khoẻ mạnh và dẻo dai thì việc cho trẻ làm quen với Tiếng Anh nhằm hướng tới sự hình thành, phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh theo nhu cầu và khả năng của các con, các con mạnh dạn tự tin hơn trong kỹ năng: nghe, nói. Góp phần chuẩn bị tốt các điều kiện cho trẻ  trong việc học tiếng Anh ở bậc Tiểu học.

Sáng ngày 6/5/2022. Trung tâm Anh ngữ AMY Quảng Nam đã phối hợp tổ chức buổi sinh hoạt giao lưu tiếng Anh cho các cháu khối mẫu giáo Lớn trường Mẫu giáo Vành Khuyên.

Các con đã tham gia vào hoạt động rất hứng thú, các con mạnh dạn, tự tin và rất tích cực trong từng hoạt động tạo không khí sôi nổi náo nhiệt trong sân trường. Các con thật dễ thương và đáng yêu.

Các em Mẫu giáo bé, nhỡ cũng tham gia buổi sinh hoạt ngoại khoá tiếng Anh do Trung tâm Anh ngữ POPODO Quảng Nam tổ chức, các em cũng hứng thú và nhanh nhẹn không thua gì anh chị MG Lớn.

          Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

1. Ngoại khoá Aerobic do trung tâm năng khiếu Kha Phan phối hợp tổ chức.

 

 

 

 

 

 

 

 

2. Ngoại khoá tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi do trung tâm Anh ngữ A MY Quảng Nam phối hợp tổ chức.

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook