Năm 2022 : 1.887

CÔNG ĐOÀN MẪU GIÁO VÀNH KHUYÊN TỔ CHỨC SINH HOẠT NGÀY QTTN 1/6 CHO CON EM ĐOÀN VIÊN TRONG NHÀ TRƯỜNG

Công đoàn tổ chức sinh hoạt ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho con em đoàn viên.

Sáng ngày 1/6/2022, công đoàn MG Vành Khuyên long trọng tổ chức buổi sinh hoạt ngày Quốc Tế thiếu nhi 1/6 cho con em đoàn viên.

Về tham dự buổi sinh hoạt có cô: Võ Thị Ánh Tuyết: Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Oanh Vũ: Phó bí thư Chi Bộ -Phó HT- Chủ tịch công đoàn.

Cùng các cô trong BCH công đoàn, tất cả đoàn viên và các con yêu quý.

Buổi sinh hoạt thật vui, thật ý nghĩa. Các con được giao lưu văn nghệ, tham gia trò chơi, liên hoan thân mật cùng với tất cả các anh chị em là con của đoàn viên công đoàn trong nhà trường, qua buổi sinh hoạt gắn kết tình cảm, tình thương yêu của các bạn nhỏ, tạo nên không khí vui tươi ấm áp của ngày tết Thiếu nhi.

Cũng trong buổi sinh hoạt này, công đoàn khen tặng những bạn nhỏ có  thành tích xuất sắc trong học tập, nhằm động viên khích lệ tinh thần của các con giúp các con hứng thú hơn trong học tập và đạt nhiều thành tích cao hơn trong những năm tiếp theo.

Sau đây là những hình ảnh trong hoạt động.