Năm 2022 : 1.394

CÔNG TRÌNH THANH NIÊN CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3. CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG VÀNH KHUYÊN LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2022-2025

Chào mừng Đại hội chi bộ trường MG Vành Khuyên lần thứ VII nhiệm kỳ 2022-2025

🍀 Chào mừng 91 năm ngày thành lập ĐTNCSHCM 26/3/1931 - 26/3/2022

🌼 Chào mừng Đại hội đoàn các cấp và đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2022-2027

🌸 Chi đoàn trường mẫu giáo Vành Khuyên thực hiện công trình thanh niên " Thư viện  xanh ", tường rào xanh.

Các đoàn viên chi đoàn đã sáng tạo với những nguyên vật liệu phế thải để tạo ra những món đồ chơi đầy màu sắc, sinh động, an toàn góc thư viện cho trẻ.

Nhằm bảo vệ môi trường và phục vụ các hoạt động vui chơi học tập của các cháu học sinh trong nhà trường.

Tận dụng hàng rào để vẽ trang trí tranh ảnh tuyên truyền về Covid và cách phòng dịch bệnh, tranh ảnh trò chơi dân gian, bé vui đến trường để tuyên truyền đến các bậc phụ huynh, trẻ…

Tháng 3 với bao hoài bão, với bao kỉ niệm cùng màu áo xanh thân thương.

Xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn đoàn viên chi đoàn Vành Khuyên đã cùng đồng hành cùng các hoạt động trong tháng thanh niên và đặc biệt xin cảm ơn BGH nhà trường đã tạo điều kiện cho chi đoàn hoàn thành tốt công trình thanh niên, cũng như tham gia tốt các họt đọng chào mừng ngày thành lập đoàn 26/3.

*. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của đoàn thanh niên: