Năm 2020 : 2.027

Trường MG Vành Khuyên:Rộn ràng ngày hội bé đến trường, chào mừng năm học mới 2019-2020

Mùa thu khai trường lại về trong niềm hân hoan của Cô, các cháu và quý Phụ huynh...

Hòa chung niềm vui cả nước chào mừng KN 74 năm Cách Mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước CHXHCN VN ngày 2/9, Chào mừng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường ngày 5/9.

Sáng ngày 5/9/2019, Trường MG Vành Khuyên tổ chức “Ngày Hội đến trường của bé” năm học 2019-2020 với nhiều niềm vui và đầy hứa hẹn. Chương trình được tổ chức các hoạt động phong phú phù hợp với lứa tuổi và ngày hội diễn ra đầy ý nghĩa: Phần lễ và Phần Hội, đã để lại trong lòng quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh những hình ảnh với nhiều ấn tượng trong ngày hội.

Trong ngày hội, các cháu được Cô Nguyễn Thị Diệu Minh - Hiệu Trưởng nhà trường đã trò chuyện, dặn dò, động viên cháu và mong muốn trong năm học 2019-2020 tập thể CBGVNV cùng nhau vượt khó để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ năm học. Trong ngày hội, trẻ đã được tham gia tích cực, hứng thú vào các hoạt động vui chơi, trải nghiệm thông qua các trò chơi do các khối lớp tổ chức thật sự ý nghĩa.

Nhân dịp này, các đoàn thể trong nhà trường đã quan tâm chia sẻ đối với 08 trẻ có hoàn cảnh khó khăn đang học tại trường và trẻ được nhận 08 xuất quà của Hội khuyến học, Công đoàn, Chi đoàn và các nhà hảo tâm.

Ngoài ra, buổi trưa cùng ngày nhà trường đã tổ chức cho trẻ một buổi ẩm thực thông qua buổi tiệc buffet, qua đó các cô giáo đã trang bị, giáo dục kỹ năng cho trẻ cho trẻ khi tham gia hoạt động tập thể, tạo không khí vui tươi cho trẻ trong ngày hội đến trường.

Về tham dự ngày hội Trường MG Vành Khuyên trân trọng được chào đón quý vị đại biểu có:

Ông: Nguyễn Ba - Thành ủy viên – Trưởng phòng LĐ-TBXH thành phố Tam Kỳ;

Ông Phạm Hồng Tài – Phó chủ tịch UBND phường Phước Hòa;

Ông Lê Viết Chương – Phó Chủ tịch HĐND phường Phước Hòa;

Bà: Lê Thị Hồng Sen – Bí thư Đoàn phường Phước Hòa;

Ông: Lê Đình Hùng – Chủ tịch Hội Khuyến Học - Phường Phước Hòa, cùng các ban ngành, đoàn thể địa phương.

Các thành viên trong  Ban đại diện Cha mẹ Trẻ.

Đặc biệt Sự hiện diện của các bậc phụ huynh và trẻ các khối lớp. Cùng toàn thể cán bộ lãnh đạo, giáo viên, nhân viên của trường MG Vành Khuyên.

Sau đây là một số hình ảnh của Ngày Hội:

Tin và ảnh: Trường MG Vành Khuyên