Năm 2022 : 1.394

SINH HOẠT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 (08/03/1910- 08/03/2022) TRONG TÌNH HÌNH DỊCH COVID 19.

Ngày 8/3 lại về mặc dù đang đối mặt với tình hình dịch covid 19 đang diễn biến phức tạp nhưng hôm nay ngày 8/3/2022 công đoàn Trường MG Vành Khuyên đã tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 8/3 và mừng sinh nhật đoàn viên quý 1 có tháng sinh (1,2,3).

Do dịch covid nên đoàn viên không tham dự đầy đủ, nhộn nhịp nhưng buổi sinh hoạt 8/3 vẫn mang lại niềm vui, sự ấm áp và đầy ý nghĩa.Thực hiện tốt thông điệp 5k trong buổi sinh hoạt.

Thay mặt BCH công đoàn kính chúc các cô trong hội đồng sư phạm nhà trường luôn xinh đẹp vui vẻ, sức khỏe và bình an trong mùa dịch. Chúc các bà, các cô chị em phái nữ lời chúc mừng hạnh phúc và vui vẻ.

Sau đây là 1 số hình ảnh trong buổi sinh hoạt.

* Toàn cảnh buổi sinh hoạt:

* Cô Võ Thị Ánh Tuyết: Bí thư chi Bộ có đôi lời phát biểu

* Cô Nguyễn Thị Oanh Vũ: Chủ tịch công đoàn thông qua kế hoạch tổ chức sinh hoạt 8/3 trong tình hình dịch. Buổi sinh hoạt thực hiện theo đúng nguyên tắc 5k.

* Cô Nguyễn Thị Lệ: Phó chủ tịch công đoàn + Tổ trưởng nữ công" Thông qua ý nghĩa lịch sử của ngày 8/3. Tặng hoa cho tất cả đoàn viên tham dự sinh hoạt.

* Công đoàn tổ chức sinh nhật quý 1 cho các đoàn viên