Năm 2020 : 2.027

TRƯỜNG MẪU GIÁO VÀNH KHUYÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT TP Tam Kỳ. Nhằm đánh giá kết quả thự hiện kế hoạch nhiệm vụ và những hạn chế trong kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020 đã đề ra, đồng thời rút kinh nghiệm cho năm học tiếp theo và nhằm kịp thời động viên, khen thương cá nhân, tập thể lớp đã có sự nỗ lực để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, chi tiêu giao trong năm học và các phong trào thi đua do Công đoàn đã đề ra. Chiều ngày 10/7/2020, Nhà trường và Công đoàn trường MGVK phối hợp tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2019-2020.

Về tham dự Hội nghị:

+ Về Lãnh đạo địa phương:

Có đồng Chí: Phạm Hồng Tài – Đảng ủy viên- Phó Chủ tịch UBND Phường Phước Hòa.

+ Về phía Ban Đại diện cha mẹ trẻ:

1. Anh Phan Đình Khánh – Trưởng Ban đại diện CMT
  2. Anh Đỗ Văn Hoằng – Phó Trưởng Ban đại diện CMT

+ Lãnh đạo nhà trường:

1. Cô Nguyễn Thị Diệu Minh: Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng

2. Cô Nguyễn Thị Bình: - Phó Bí thư - Phó HT.

-BCH Công đoàn và cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường tham dự đông đủ.

Trong buổi Hội Nghị tổng kết HĐSP được nghe 03 báo cáo của Nhà trường, Công đoàn và Ban thanh tra nhân dân. Quý vị đại biểu lãnh đạo địa phương đã ghi nhận những thành quả mà tập thể, cá nhân đã nỗ lực thực hiện được trong năm học qua.

Nhà trường ghi nhận những ý kiến chỉ đạo của Quý vị đại biểu lãnh đạo địa phương, …

Nhà trường tiếp thu,ghi nhận và sẽ tiếp tục thực hiện công tác CSNDGD trẻ và phát triển giáo dục của địa phương ngày càng tốt hơn.

Sau đây là những hình ảnh trong buổi Hội nghị