Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 10 : 408
Năm 2020 : 2.957
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẪU GIÁO VÀNH KHUYÊN TỔ CHỨC LỄ RA TRƯỜNG VÀ BẾ GIẢNG PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2019-2020.

TRƯỜNG MẪU GIÁO VÀNH KHUYÊN TỔ CHỨC LỄ RA TRƯỜNG VÀ BẾ GIẢNG PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2019-2020.

  Tam biệt búp bê thân yêu.

  Tạm biệt gấu mi sa nhé.

  Tạm biệt thỏ trắng xinh xinh.

Mai tôi vào lớp một rồi.

Nhớ lắm! quên sao được.

Trường mầm non thân yêu.

Những giọng hát thân thương của các anh, chị khối MG lớn đã để lại những tình cảm sâu lắng trong lòng các bé mẫu giáo Nhỡ, MG Bé và các cô giáo. Mới ngày nào các bé đến trường còn khóc nhòe, rụt rè, bỡ ngỡ không muốn rời khỏi vòng tay của Bố, mẹ mà đã thấm thoát qua 3 năm học tại trường MG Vành Khuyên.

Trong 3 năm học tại trường MG các cô giáo như người mẹ thứ 2 của các bé, cô đã chăm sóc, dạy dỗ và trang bị cho các bé một số kiến thức, kỹ năng làm hành trang để các bé vững bước vào lớp một.

Giờ đây các bé đã lớn khôn, biết tự phục vụ cho bản thân, biết giúp đỡ Ba, Mẹ và các em MG bé, nhỡ,  biết thể hiện những tình cảm của mình qua những lời ca, tiếng hát và qua lời phát biểu cảm tưởng của mình trong buổi lễ ra trường. Những lời hứa hẹn của các bé đã làm vui lòng Cô giáo, Ông, Bà và Bố, Mẹ. Và những lời căn dặn của Cô Hiệu trưởng trước lúc các bé rời xa mái trường MG Vành Khuyên thân yêu.

Đồng thời để kịp thời động viên kết quả của trẻ trong năm học 2019-2020, vào sáng ngày 10/7/2020 nhà trường tổ chức lễ Bế giảng và phát thưởng cho 100% trẻ đạt danh hiệu Bé ngoan và Bé ngoan xuất sắc trong năm học.

Trong buổi lễ tổng kết phát thưởng Hội khuyến học phường Phước Hòa, siêu thị coopmat đã có những xuất quà nhằm khích lệ, động viên những Bé có hoàn cảnh khó khăn học tại trường.

Buổi lễ diễn ra với không khí rất ấm áp, đầy tình cảm thân thương giữa cô và trò, khi các cháu 5 tuổi phải tạm biệt các cô giáo, các em nhỏ, tạm biệt mái trường Vành Khuyên thân yêu để bước vào lớp 1.

Về thăm dự buổi lễ, nhà trường vui mừng được đón tiếp quý vị đại biểu:

 Phòng GD&ĐT:

 Lãnh đạo địa phương: 

Ông Phạm Hồng Tài - Đảng Ủy viên- Phó Chủ Tịch UBND phường Phước Hòa

  Đại diện Ban thường trực Cha mẹ trẻ:

Ông Phan Đình Khánh- Trưởng ban CMT nhà trường

 Lãnh đạo nhà trường:

Bà Nguyễn Thị Diệu Minh - Hiệu trưởng

Bà Nguyễn Thị Bình - Phó hiệu trưởng

Cùng tất cả giáo viên, nhân viên, phụ huynh và tất cả các bé của 07 lớp  cũng về tham dự buổi lễ.

Sau đây là hình ảnh của buổi lễ ra trường của các bé MG Lớn:

Sau đây là hình ảnh của lễ bế giảng và phát trưởng:

Buổi lễ được diễn ra và khép lại nhưng đã để lại những hình khó quên trong lòng đại biểu, quý bậc phụ huynh và các cháu. Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh đã đến tham dự. Kính chúc quý vị lời chúc mạnh khỏe, chúc quý thầy, cô giáo và các bé một mùa hè thật vui tươi và bổ ích.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook