Năm 2020 : 2.957

Trường MG Vành Khuyên tổ chức các hoạt động Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cô và cháu trường MG Vành Khuyên tổ chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đã bao đời nay, nhân dân ta đã với truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, người thầy giáo, cô giáo luôn luôn được tôn vinh và kính trọng. Như cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý bậc nhất trong các nghề cao quý. Nghề dạy học là một nghề sáng tạo vào bậc nhất trong các nghề sáng tạo, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo”.

Trong không khí hân hoan của ngành giáo dục cả nước Chào mừng kỉ niệm 37 năm  ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Để tỏ lòng tri ân, biết ơn đến công lao to lớn của thầy giáo, cô giáo. Cô và Cháu Trường Mẫu giáo Vành Khuyên đã tổ chức nhiều hoạt động để chào mừng một mùa Hiến chương đầy ý nghĩa, thông qua các hoạt động như: Tổ chức các chuyên đề mời phụ huynh tham dự, các cháu cùng ba mẹ tham gia các hoạt động cắm hoa, làm thiệp, trang trí tranh nhằm tự tạo ra những sản phẩm để gửi đến các cô giáo với sự yêu mến và biết ơn. Ngoài ra, các cháu còn thể hiện những tình cảm của mình đối với cô giáo qua những điệu nhảy, hát múa với giai điệu hồn nhiên, đầy yêu thương; các cháu còn được thưởng thức buổi tiệc Buffet do các cô giáo và cô nuôi của nhà trường thể hiện.

Tham dự chương trình có:

+ Về phía nhà trường:

- Cô:  Nguyễn Thị Diệu Minh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
- Cô: Nguyễn Thị Bình  - Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu Trưởng nhà trường.

- Cô: Nguyễn Thị Oanh Vũ - Chủ tịch công đoàn - Tổ trưởng CM MG Lớn.
Cùng tất cả GVNV trong nhà trường và 195 cháu đến từ các khối lớp.

Về phía Ban đại diện CMHS:

Ông: Trần Đình Khánh - Trưởng ban đại diện CM trẻ cùng các anh (Chị) trong ban thường trực Cha me trẻ và phụ huynh các khối lớp.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

1. Hình ảnh tổ chức hoạt động GDAN, chuyên đề cho trẻ làm quen Tiếng anh

2. Hình ảnh phụ huynh và các bé ở các khối lớp tham gia hoạt động cắm hoa, làm thiệp chào mừng 20/11.

3.Hình ảnh kịch bản cô giáo như mẹ hiền.

4. Hình ảnh tổ chức tiệc Buffet

Trong niềm vui chung của ngành giáo dục chào mừng kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tập thể CBGVNV trường Mẫu giáo Vành Khuyên xin gửi đến quý thầy giáo, cô giáo có một mùa tri ân đầy ý nghĩa và nhiều vui, hạnh phúc!