Năm 2020 : 2.027

Trường MG Vành Khuyên Tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm học 2019-2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học của phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố Tam Kỳ, để thống nhất kế hoạch, chỉ tiêu thi đua năm học 2019-2020, ngày 25 tháng 09 năm 2019 Trường Mẫu giáo Vành Khuyên tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020.

Đại biểu về tham dự Hội nghị

Lãnh đạo địa phương có:

Bà Đặng Thị Ngọc Hà - Thường vụ đảng ủy - UBMTTQVN phường Phước Hòa.

Ông Lê Viết Chương – Phó chủ tịch HĐND phường Phước Hòa.

Ông Phạm Hồng Tài – Đảng Ủy viên – Phó chủ tịch UBND phường Phước Hòa.

Về phía Ban ĐDCM trẻ có: Anh Phan Đình Khánh – Trưởng Ban đại diện CM Trẻ.

Về phía nhà trường:  Cô Nguyễn Thị Diệu Minh – Bí thư - Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Thị Oanh Vũ – Chủ tịch Công đoàn.

Phó hiệu trưởng nhà trường và toàn thể giáo viên, nhân viên của nhà trường có mặt đông đủ.

Tại Hội nghị, thay mặt cho đoàn chủ tịch HN cô Nguyễn Thị Diệu Minh - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2018 - 2019 và dự thảo phương hướng, kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thị Oanh Vũ - Chủ tịch Công đoàn nhà trường Báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn năm học 2018-2019 và dự thảo phương hướng hoạt động Công đoàn năm học 2019-2020.

Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận và góp ý xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Hội nghị diễn ra trong không khí vui tươi, thân thiện và cởi mở. Sau một buổi làm việc khẩn trương nghiêm túc, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. 100% cán bộ công chức viên chức trong nhà trường nhất trí với Nghị quyết Hội nghị. Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2019 – 2020 đã thành công tốt đẹp. Trong không khí vui tươi ấy. Lãnh đạo nhà trường mong muốn, tin tưởng và kêu gọi toàn thể CBGVNV nhà trường cùng nhau nỗ lực, xây dựng tập thể đoàn kết, quyết tâm hoàn thành tốt kế hoạch năm học 2018-2020 đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội Nghị: