Năm 2024 : 985

CÔ VÀ TRẺ TRƯỜNG MG VÀNH KHUYÊN VUI HỘI TRĂNG RẰM - NĂM HỌC: 2019-2020

Kế hoạch số 531/KH-PGDĐT. Tam Kỳ ngày 09/9/2019. Về việc tổ chức các hoạt động “Vui tết trung thu năm 2019”cho trẻ em;

Căn cứ Kế hoạch số 39/KH-UBND. Phước Hòa ngày 28/ 8/2019. Kế hoạch tổ chức hoạt động “Vui tết trung thu” cho trẻ em trên địa bàn Phước Hòa;

Sáng ngày 11/9/2019( 13/8 âm lịch) Cô và các bé trường MG Vành Khuyên vui hội trăng rằm.

Qua kịch bản: “Bé vui hội trăng rằm” giúp cho trẻ hiểu ý nghĩa về ngày tết trung thu và thể hiện tình cảm, thái độ của mình về ngày tết trung thu. Tết trung thu là ngày tết cổ truyền dành cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng. Nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường, thực hiện phong trào“xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Trẻ biết thể hiện tình cảm của mình qua các giai điệu bài hát, múa theo chủ đề “Tết trung thu” biết rước đèn, múa lân, phá cổ và các hoạt động khác trong ngày tết trung thu..

Sau đây là một số hình ảnh của ngày Hội: