Thống kê
Hôm nay : 7
Tháng 06 : 233
Năm 2022 : 1.887
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CHUYỂN TIẾP TRẺ TỪ MẦM NON LÊN TIỂU HỌC CỦA TRƯỜNG MG VÀNH KHUYÊN VÀ TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN THỊ MINH KHAI

Thực hiện kế hoạch số 57/KHPH -MK-VK, ngày 07/05/2022. Kế hoạch phối hợp tổ chức các hoạt động giao lưu giữa hai trường: Trường TH Nguyễn Thị Minh Khai và Mẫu giáo Vành Khuyên. Nhằm tạo điều kiện cho các cháu Mẫu giáo lớn tự tin, không còn bỡ ngỡ khi bước sang giai đoạn chuyển tiếp từ mầm non lên tiểu học..

Sáng ngày 13/5/2022 trường Tiểu Học Nguyễn Thị Minh Khai, tổ chức sinh hoạt giao lưu đón các cháu Mẫu giáo trường Vành Khuyên đến tham quan giao lưu chuyển tiếp giai đoạn từ mầm non lên tiểu học..

Buổi sinh hoạt diễn ra hết sức vui vẻ và ý nghĩa, các cháu Mẫu giáo Lớn được tham dự cùng các anh chị trong buổi giao lưu “Tuyên truyền kỹ năng phòng, tránh đuối nước, thoát nạn trong đám cháy do công an thành phố Báo cáo. Các cháu được các cô giáo lớp một giới thiệu về những dụng cụ học tập và các hoạt động của trường tiểu học. Gương mặt các cháu rất vui và rạng rỡ khi được nghe các thầy cô giáo giới thiệu về các phòng chức năng, thư viện, phòng đọc, phòng truyền thống Đội, phòng dạy tin học, phòng ăn bán trú, …của nhà trường. Ấn tượng hơn là các cháu được vào làm quen với lớp học được giao lưu sinh hoạt với những bài hát tập thể, những trò chơi cùng với sự tham gia nhiệt tình của cô giáo và các anh chị lớp 1 .

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

 

 

Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai đón các con vào trường

 

Trường MG Vành Khuyên trao quà lưu niệm

Tiết mục văn nghệ của trường Tiểu học

Tiết mục văn nghệ của csc cháu trường MG Vành Khuyên

 

 

Toàn cảnh sân trường

Cô và trò 2 trường chụp hình lưu niệm

 

 

 

Trẻ vào lớp học làm quen với cô, anh chị, đồ dùng học tập

 

 

Sinh hoạt múa hát tập thể

 

Tạm chia tay với trường tiểu học các cháu về lại trường Mẫu giáo Vành Khuyên, hy vọng rằng qua đợt làm quen, giao lưu với trường tiểu học, đây là cầu nối giữa hai cấp học để năm học đến các cháu được lên lớp một sẽ không còn xa lạ khi đến trường tiểu học với tâm trạng bỡ ngỡ của ngày đầu tiên đi học. Tin tưởng rằng phụ huynh sẽ hài lòng với chất lượng đào tạo tại trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai ngôi trường mà các cháu sẽ được theo học trong năm học đến.

Thay mặt BGH trường MG Vành Khuyên chân thành cảm cảm ơn các cô BGH, Giáo viên và các em lớp 1 đã tạo điều kiện tốt nhất để chào đón các em trường MG Vành Khuyên đến tham quan và học tập. Xin chào tạm biệt các cô.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường Mẫu Giáo Vành Khuyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook