Năm 2022 : 8.060

SINH HOẠT KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2021)

Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2021. Trường MG Vành Khuyên tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021).

Một ngày Hội thật vui và ý nghĩa, buổi sinh hoạt có sự hiện diện của các đồng chí đại diện Đảng ủy, UBND phường Phước Hòa cùng các anh chị Trưởng ban, phó ban đại diện cha mẹ trẻ của nhà trường.

Đây là niềm vinh dự và là động lực để nhà trường tiếp nối truyền thống, cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra. Kính chúc quý vị đại biểu, các cô giáo luôn mạnh khỏe, một mùa hiến chương thật ý nghĩa.

+ Về dự buổi sinh hoạt có các đại biểu:

1.Ông Trần Đình Sửu- Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân Phường Phước Hòa

2.Ông Phạm Hồng Tài- Đảng ủy viên- Phó chủ tịch Ủy Ban nhân dân Phường Phước Hòa

- Các anh, chị trong BĐDCMT nhà trường:

Anh Đỗ Văn Hoằng - Trưởng ban đại diện CMT của trường

Chị Trương Thị Thanh Điệp - Phó Ban đại diện CMT

- Về phí nhà trường:

Cô Võ Thị Ánh Tuyết: Bí thư chi Bộ- Hiệu trưởng trường MG Vành Khuyên

Cô Nguyễn Thị Oanh Vũ: Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng Trường Mẫu Giáo Vành Khuyên

Cùng toàn thể GVNV nhà trường.

Tại buổi sinh hoạt, các Đại biểu và Tập thể sư phạm nhà trường cùng nhau ôn lại truyền thống kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và được cô Võ Thị Ánh Tuyết - BTCB- Hiệu trưởng nhà trường - thông qua ý nghĩa của ngày 20/11.

Những lẳng hoa tươi thắm và những lời phát biểu chúc mừng của lãnh đạo địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường đã đem đến cho các cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường những cảm xúc thật đặc biệt với những tình cảm hết sức chân thành.

Trong dịp này, Nhà trường và một số cá nhân đã được vinh dự đón nhận các danh hiệu thi đua mà ngành cấp trên trao tặng.

+ Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt:

*   Buổi sinh hoạt kết thúc trong không khí ấm áp, tình cảm và đầy ý nghĩa. Những niềm vui nhỏ trong ngày hội lớn sẽ góp phần làm tăng thêm tấm lòng yêu nghề mến trẻ và nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người mà các cô đã chọn. Kính gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các thầy cô nhân ngày 20/11.