Năm 2022 : 8.060

SINH HOẠT KỶ NIỆM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

NHỮNG CHUYẾN ĐI, NHỮNG BỮA CƠM THÂN MẬT ẤM ÁP YÊU THƯƠNG ***

Nhân kỷ niệm 21 năm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2022), Trường MG Vành Khuyên và BCH Công đoàn tổ chức cho đoàn viên có chuyến tham quan dã ngoại và những bữa cơm gia đình đầm ấm, yêu thương.

Sự có mặt đông đủ của đoàn viên, anh, chị dâu rễ không chỉ thể hiện tình cảm, sự quan tâm sâu sắc là niềm cổ vũ lớn lao đối với chị em trường MG Vành Khuyên mà còn để mỗi một thành viên trong gia đình hiểu về nhau hơn, hiểu về công việc của một cô giáo mầm non để cùng nhau chia sẽ công việc, để từ đó cùng nhau  hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.
             Thay mặt BCH Công đoàn trường Mẫu giáo Vành Khuyên kính chúc đại gia đình Vành Khuyên lúc nào cũng vui vẻ, lạc quan; lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười, các con ngoan ngoãn, gia đình luôn hạnh phúc.
             * Sau đây là một số hình ảnh: