Năm 2022 : 1.394

TẬP THỂ NHÀ TRƯỜNG, CHI BỘ VÀNH KHUYÊN THAM GIA HỘI THI KỂ CHUYỆN VỀ "THÂN THẾ SỰ NGHIỆP VÀ TƯ TƯỞNG ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH" NĂM 2022

Hưởng ứng Hội thi: Kể chuyện về thân thế, sự nghiệp và tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022 theo kế hoạch số 65-KH/ĐU ngày 18/3/2022 của Đảng uỷ Phường Phước Hoà.

Sáng ngày 24/4/2022 Chi Bộ Trường Mẫu Giáo Vành Khuyên tham gia Hội thi  " Kể chuyện về thân thế, sự nghiệp và tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022". Qua hội thi Đồng chí Võ thị Bích Dung đã đạt được giải nhất. Chúc mừng chi Bộ Vành khuyên cũng như Đ/ C Bích Dung.

Cảm ơn các cô, các anh trong nhà trường đã nổ lực tập luyện và hỗ trợ mọi mặt để chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Sau đây là những hình ảnh trong hội thi: