Năm 2024 : 991

TRƯỜNG MẪU GIÁO VÀNH KHUYÊN RỘN RÀNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Hoà chung niềm vui của cả  nước chào mừng kỉ niệm 77 năm Cách Mạng tháng 8 thành công và Quốc Khánh nước CHXHCN Việt Nam ngày 2/9, chào mừng “ Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường ngày 5/9”

Sáng nay, ngày 5/9/2022 Trường MG Vành Khuyên tổ chức “Ngày Hội đến trường của bé” năm học 2022-2023 với nhiều niềm vui và đầy hứa hẹn. Chương trình được tổ chức các hoạt động phong phú phù hợp với lứa tuổi và ngày hội diễn ra đầy ý nghĩa: Phần lễ và Phần Hội, đã để lại trong lòng quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh những hình ảnh với nhiều ấn tượng trong ngày hội.

Trong ngày hội, các cháu được Cô Võ Thị Ánh Tuyết - Hiệu Trưởng nhà trường đã trò chuyện, dặn dò, động viên cháu và mong muốn trong năm học 2022-2023 tập thể CBGVNV cùng nhau vượt khó để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ năm học. Trong ngày hội, trẻ đã được tham gia tích cực, hứng thú vào các hoạt động vui chơi, trải nghiệm thông qua các trò chơi do các khối lớp tổ chức thật sự ý nghĩa.

Nhân dịp này, các đoàn thể trong nhà trường đã quan tâm chia sẻ đối với 7 trẻ có hoàn cảnh khó khăn đang học tại trường và trẻ được nhận 7 xuất quà của Công đoàn, Chi đoàn và các nhà hảo tâm.

Về tham dự ngày hội Trường MG Vành Khuyên trân trọng được chào đón quý vị đại biểu có:

Ông: Lê Đình Thành – Đảng ủy viên – Chủ tịch UBND Phường Phước Hoà;

Ông Phạm Hồng Tài – Phó chủ tịch UBND phường Phước Hòa;

Ông Lê Viết Chương – Phó Chủ tịch HĐND phường Phước Hòa;

Cùng các thành viên trong  Ban đại diện Cha mẹ Trẻ.

Đặc biệt Sự hiện diện của các bậc phụ huynh và trẻ các khối lớp. Cùng toàn thể cán bộ lãnh đạo, giáo viên, nhân viên của trường MG Vành Khuyên.

Kính chúc quý thầy cô năm học mới 2022-2023: đầy niềm vui và thắng lợi.!!!

Sau đây là một số hình ảnh của Ngày Hội:

Tác giả: Trường Mẫu Giáo Vành Khuyên