Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 606
Năm 2022 : 8.060
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẪU GIÁO VÀNH KHUYÊN TỔ CHỨC HỘI XUÂN CỦA BÉ NHÂN DỊP TẾT NHÂM DẦN NĂM 2022

                   HỘI XUÂN CỦA BÉ NĂM 2022

Nhân dịp Tết đến Xuân về, Hôm nay ngày 17/1/2022, Trường mẫu giáo Vành Khuyên long trọng tổ chức Hội Xuân của Bé nhằm tạo cơ hội cho các bé có những trải nghiệm thú vị. Ban giám hiệu lên kế hoạch hội xuân và chỉ đạo triển khai đến các tổ chuyên môn, GVNV trong nhà trường trang trí sự kiện thật đẹp mắt: Gian hàng chợ quê, cành mai, đào, con đường hoa, khu đọc sách, sân khấu ca nhạc, nồi bánh tét bánh chưng, trò chơi dân gian…tạo nên không khí tết đầm ấm vui tươi tại trường MG Vành Khuyên giúp cho các con được trải nghiệm khám phá với những dùng, đồ chơi, có hiểu biết thêm về ý nghĩa của ngày tết Nguyên Đán cổ truyền của Việt Nam.

Bên cạnh sự cố gắng nổ lực không ngừng của đội ngũ CBGVNV trong nhà trường thì các bậc phụ huynh cũng luôn nhiệt tình ủng hộ các cô cả về tinh thần, lẫn vật chất, hỗ trợ cây xanh, hoa cho các lớp, nguyên vật liệu phế thải để các cô làm nên những đồ dùng đồ chơi mới lạ hấp dẫn trẻ. Ngoài ra Ban phân hội lớp luôn quan tâm, động viên tinh thần cho các cô làm việc tốt.

Hội xuân đem lại nhiều niềm vui sướng cho các con, đem lại nhiều màu sắc rực rở tạo nên môi trường xanh, sạch đẹp, an toàn và thân thiện. Các con được Đài truyền hình QRT đến quay hình và đưa tin những nội dung hoạt động của Hội Xuân. Phụ huynh rất nhiệt tình và hài lòng qua ngày hội xuân của Bé tại Trường MG vành Khuyên.

Sau đây là một số hình ảnh trong Hội xuân:

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

*** Nhân dịp năm mới sắp đến xin kính chúc quý phụ huynh, Hội đồng sư phạm nhà trường cùng tất cả các con một năm mới An khang – thịnh vượng – Vạn sự như ý. Một năm đầy thành công và thắng lợi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook