Năm 2022 : 1.394

TRƯỜNG MẪU GIÁO VÀNH KHUYÊN TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ LẦN 2 CHO TRẺ NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện công văn số 744/PGDĐT  ngày 13/9/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tam Kỳ về hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ GDMN năm học 2021-2022.

Ngày 14/4/2022 vừa qua, Trường Mẫu giáo Vành Khuyên phối hợp với Trung tâm y tế thành phố Tam Kỳ khám sức khỏe định kỳ lần 2 cho trẻ toàn trường năm học 2021 2022.

Khám sức khỏe định kỳ là phương pháp hữu hiệu giúp chẩn đoán và phát hiện sớm các bệnh lý cho trẻ. Việc phát hiện bệnh sớm ngay từ khi bệnh mới khởi phát sẽ giúp chúng ta có nhiều cơ hội điều trị bệnh.

Qua đợt khám sức khỏe cho trẻ, nhân viên y tế trường phối hợp với giáo viên chủ nhiệm các lớp tổng hợp kết quả khám sức khỏe và thông báo kịp thời cho phụ huynh trẻ được biết để có hướng điều trị cho trẻ tốt hơn.

Sau đây là một số hình ảnh khám sức khỏe lần 2 cho trẻ: