Năm 2022 : 1.889

TRƯỜNG MẪU GIÁO VÀNH KHUYÊN TỔ CHỨC LỄ RA TRƯỜNG VÀ BẾ GIẢNG PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2021-2022

Qua ba năm học ở mái trường mẫu giáo, giờ chia tay các bạn, tạm biệt mái trường thân yêu cũng đã cận kề. Các cháu lớp lớn chia tay các bạn để chuẩn bị hành trang bước vào lớp 1- hành trang đầu tiên cho cấp tiểu học trong tâm trạng vừa vui mừng vừa lo lắng. Hòa với tâm trạng ấy chiều ngày 27/5/2022 trường Mẫu giáo Vành Khuyên tổ chức lễ ra trường cho các cháu khối MG Lớn.

Nhằm kịp thời động viên, khen thưởng những thành tích đã đạt được của các cháu trong năm học 2021-2022. Chiều cùng ngày nhà trường đã tổ chức lễ Bế giảng và phát thưởng năm học 2021-2022.

Về tham dự buổi lễ có:

* Về phía địa phương:

Anh Phạm Hồng Tài Đảng uỷ viên, phó chủ tịch UBND Phường Phước Hoà

* Hội Khuyến Học Phường:

Ông Lê Đình Hùng chủ tịch hội khuyến học Phường Phước Hoà

* Đại diện trung tâm  Anh ngữ AMY, POPODO Quảng Nam

* Ban ĐDCM trẻ:

Anh Đỗ Văn Hoằng: Trưởng ban đại diện cha mẹ trẻ

Cùng các anh, chị là thành viên Ban ĐDCM trẻ của nhà trường.

* Về phía nhà trường:

Cô Võ Thị Ánh Tuyết: Bí thư chi Bộ Hiệu trưởng nhà trường

Cô Nguyễn Thị Oanh Vũ: Phó Bí thư - Chủ tịch Công đoàn - Phó Hiệu Trưởng Nhà Trường.

Cùng các bậc phụ huynh, các cô giáo, các cháu ở các khối lớp cũng có mặt đông đủ trong buổi lễ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

* Văn nghệ chào mừng:

* Phát biểu của cô Hiệu trưởng

* Phát quà ra trường cho trẻ 5 tuổi.

* Hội khuyến học Phường Phước Hoà tặng quà cho trẻ em nghèo

* Trung tâm Anh ngữ AMY, POPODO tặng quà cho trẻ có thành tích xuất sắc trong hoạt động Làm quen Tiếng Anh

* Cô Hiệu Phó thông qua quyết định khen thưởng.

* Phát thưởng cho trẻ đạt danh hiệu "Bé ngoan, Bé ngoan xuất sắc"

* Quang cảnh toàn trường

* Các cô chụp hình lưu niệm .

* Buổi lễ Ra trường - Tổng kết phát thưởng năm học 2021-2022 diễn ra thành công tốt đẹp. Kính chúc quý vị đại biểu, quý phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc các bé có một kỳ nghỉ hè vui vẻ. Chúc các con MG lớn vững bước vào lớp một, chăm ngoan học giỏi.