Năm 2020 : 2.956

TRƯỜNG MẪU GIÁO VÀNH KHUYÊN TỔ CHỨC LỄ RA TRƯỜNG VÀ BẾ GIẢNG PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2018-2019

Hòa chung không khí cả nước trong những ngày cuối tháng 5. Chiều ngày 29/5/2019 nhà trường tổ chức Lễ ra trường cho các bé khối MG Lớn.

Tạm biệt thỏ trắng xinh xinh

Mai tôi váo lớp một rồi

Nhớ lắm! quên sao được

Trường mầm non thân yêu.

Những giọng hát thân thương của các anh, chị khối MG lớn đã để lại những tình cảm sâu lắng trong lòng các bé mẫu giáo Nhỡ, MG Bé và các cô giáo. Mới ngày nào các bé đến trường còn khóc nhoè, rụt rè, bỡ ngỡ không muốn rời khỏi vòng tay của Bố, mẹ mà đã thấm thoát qua 3 năm học tại trường MG Vành Khuyên.

Trong 3 năm học tại trường MG các cô giáo như người mẹ thứ 2 của các bé, cô đã chăm sóc, dạy dỗ và trang bị cho các bé một số kiến thức, kỷ năng làm hành trang để các bé vững bước vào lớp một.

Giờ đây các bé đã lớn khôn, biết tự phục vụ cho bản thân, biết giúp đỡ Ba, Mẹ và các em MG bé, nhỡ,  biết thể hiện những tình cảm của mình qua những lời ca, tiếng hát và qua lời phát biểu cảm tưởng của mình trong buổi lễ ra trường. Những lời hứa hẹn của các bé đã làm vui lòng Cô giáo, Ông, Bà và Bố, Mẹ. Và những lời căn dặn của Cô Hiệu trưởng trước lúc các bé rời xa mái trường MG Vành Khuyên thân yêu.

Đồng thời để kịp thời động viên kết quả của trẻ trong năm học 2018-2019, vào sáng ngày 30/5/2019 nhà trường tổ chức lễ Bế giảng và phát thưởng cho 100% trẻ đạt danh hiệu Bé ngoan và Bé ngoan xuất sắc trong năm học.

Trong buổi lễ tổng kết phát thưởng Hội khuyến học phường Phước Hòa đã có những xuất quà nhằm khích lệ, động viên những Bé có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập.

Buổi lễ diễn ra với không khí rất ấm áp, đầy tình cảm thân thương giữa cô và trò, khi các cháu 5 tuổi phải tạm biệt các cô giáo, các em nhỏ, tạm biệt mái trường Vành Khuyên thân yêu dấu để bước vào lớp 1.

Về thăm dự buổi lễ, nhà trường vui mừng được đón tiếp quý vị đại biểu, lãnh đạo địa phương, Đại diện Ban thường trực Cha mẹ trẻ, lãnh đạo nhà trường, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và hơn 217 trẻ cũng về tham dự buổi lễ.

Sau đây là hình ảnh của buổi lễ ra trường của các bé MG Lớn:

Sau đây là hình ảnh của  lễ bế giảng và phát trưởng năm học 2018-2019.

Buổi lễ được diễn ra và khép lại nhưng đã để lại những hình khó quên trong lòng đại biểu, quý bậc phụ huynh và các cháu. Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh đã đến tham dự. Kính chúc quý vị lời chúc mạnh khỏe, chúc quý thầy, cô giáo và các bé một mùa hè thật vui tươi và bổ ích.