Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 606
Năm 2022 : 8.060
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẪU GIÁO VÀNH KHUYÊN TỔ CHỨC TẬP HUẤN KIẾN THỨC VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM HỌC 2021-2022

Công tác đảm bảo vệ sinh ATTP trong trường Mầm non có tổ chức bữa ăn bán trú là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng, luôn được nhà trường quan tâm và đặt lên hàng đầu. Đặc biệt, trong năm học 2021-2022, nhà trường tiếp tục thực hiện công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ vừa thực hiện công tác phòng chống dịch Covid- 19.

Để đảm bảo công tác vệ sinh ATTP trong bếp ăn bán trú của nhà trường cũng như trao dồi, trang bị kiến thức về công tác nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ cho đội ngũ CBGVNV thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, nâng cao chất lượng nuôi dạy trẻ trong nhà trường.

Chiều ngày 23/10/2021 Trường MG Vành Khuyên + Trường Mầm non MisaKi tổ chức lớp tập huấn cho tất cả CBGVNV trong nhà trường.

Tại buổi tập huấn: Báo cáo viên Trần Văn Tuệ-Trưởng khoa y tế dự phòng Trung tâm y tế thành phố Tam Kỳ  đã trực tiếp giới thiệu về những nội dung, kiến thức về VSATTP rất cần thiết đối với cơ sở giáo dục mầm non. Buổi tập huấn mang lại nhiều kiến thức bổ ích, thiết thực cho CBGVNV trong nhà trường.

Sau đây là 1 số hình ảnh trong buổi tập huấn:

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook