Năm 2022 : 8.060

TRƯỜNG MẪU GIÁO VÀNH KHUYÊN TỔ CHỨC TẬP HUẤN KIẾN THỨC VSATTP NĂM HỌC 2022-2023.

Để đảm bảo công tác vệ sinh ATTP trong bếp ăn bán trú của nhà trường cũng như trao dồi, trang bị kiến thức về công tác nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ cho đội ngũ CBGVNV. Thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ trong nhà trường.

Chiều ngày 15/9/2022 Trường MG Vành Khuyên được Bác Sĩ Trần Văn Tuệ -TTYT Thành phố Tam Kỳ tập huấn kiến thức VSATTP cho năm học mới 2022-2023.

Buổi tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp, trong không khí vui tươi, phấn khởi. Các cô được trao đổi kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm một cách mạnh dạn, tự tin và sôi nổi. Qua buổi tập huấn CBGV và nhân viên cấp dưỡng ôn lại kiến thức cũ và nắm bắt thêm kiến thức mới để làm tốt hơn trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng và tổ chức bữa ăn bán trú tại trường.

Sau đây là một số hình ảnh của tập huấn kiến thức VSATTP: