Năm 2022 : 8.060

VUI ĐÓN TRUNG THU TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO VÀNH KHUYÊN

Căn cứ công văn 763/PGDĐT về việc tổ chức đón tết trung thu vui tươi và an toàn.

Chiều ngày 8/9/2022 (13/8 âm lịch) Cô và trẻ các lớp trong trường MG Vành Khuyên tổ chức kịch bản “Bé vui trung thu”

Qua kịch bản: “Bé vui trung thu” giúp cho trẻ hiểu ý nghĩa về ngày tết trung thu và thể hiện tình cảm, thái độ của mình về ngày tết trung thu. Tết trung thu là ngày tết cổ truyền dành cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng.  Các bé thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi tham gia các hoạt động: Làm lồng đèn, in bánh Trung Thu, xem múa lân, rước đèn, phá cỗ, hát múa về ngày trung thu…Chúc các bé có một mùa Trung Thu thật vui vẻ và ấm áp....

Đến tham dự kịch bản: có các anh chị là thành viên Ban đại diện Cha mẹ trẻ.

Về phía địa phương: có Anh Trần Công Văn: cán bộ văn hoá phường Phước Hoà.

Về phía lãnh đạo nhà trường có cô: Võ Thị Ánh Tuyết: Bí thư chi bộ + Hiệu trưởng nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Oanh Vũ, chủ tịch công đoàn + Phó hiệu trưởng cùng tất cả phụ huynh, các cháu, các cô trong HĐSP nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội Trung thu: